Chụp ảnh cưới được chia làm hai nhu cầu chính là chụp ảnh album và chụp ảnh phóng lớn. Bạn có thể không cần chụp album nhưng ảnh phóng to để trưng trước cổng ngày cưới thì nhất định bắt buộc phải có. Trong bất kỳ đám tiệc nào thì tấm ảnh cưới để cổng sẽ là vật trang trí thiết yếu cho đám tiệc cũng như giúp quan khách, họ hàng và bạn bè nhận biết khu tiệc của mình.

Xu hướng chụp ảnh cưới để cổng trong Studio theo phong cách Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng dành cho cặp đôi quỹ thời gian chuẩn bị cưới hạn hẹp và phần vì giới hạn tài chính.

Chia sẻ kinh nghiệm tạo dáng và chọn lựa ảnh cổng:

Tiêu chí chọn ảnh cổng:

Ảnh cưới phóng lớn nên chọn những bức ảnh lộ mặt, thần thái, khuôn mặt đứng đắn để phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

Cách chọn ảnh cổng:

Chọn ảnh theo phong cách truyền thống:

Với sự góp ý của gia đình, nhiều cặp đôi quyết định lựa chọn ảnh theo kiểu truyền thống. Và đúng “chuẩn” ảnh cưới hầu như phải đáp ứng tiêu chí sau:

  • Phong cách chụp trực diện diện với ống kính, cho người xem hình cảm giác cân đối, rõ mặt cô dâu và chú rể, hai người đều tươi cười và những hành động hạnh phúc nhất.
  • Phong cách chụp trang nghiêm, lịch thiệp, tạo dáng chuẩn mực, trang phục là váy cưới trắng và áo vest lịch lãm, có thể phối hợp cùng nơ hoặc cà la vát.
  • Lưu ý không nên lựa ảnh có tạo hình chu môi, nhí nhảnh, hay những hành động tạo hình “không đẹp”.
  • Khổ ảnh in ấn bạn có thể lựa 60×90, hoặc nằm ngang 90×60
  • Các chất loại in ảnh cổng mà bạn có thể tham khảo như : Ảnh ép gỗ truyền thống, ảnh pha lê, ảnh HD siêu sắc nét,.. kèm theo là những viền gỗ hoặc mạ kim loại.
    Cùng xem những sản phẩm được thực hiện bởi : Toàn Đặng Studio
chup anh cuoi phong to
Chụp ảnh cưới phóng to trang trí đám cưới – ngày trọng đại

Chọn ảnh theo phong cách hiện đại:

Nhiều cặp đôi yêu thích chụp ảnh cùng phong cảnh,vì thế bức ảnh họ chọn để đặt trước cổng cũng theo ý tưởng này. Thường chụp ảnh theo concept này sẽ lấy phong cảnh thiên nhiên làm nền, cô dâu và chú rể sẽ tương tác với nhau. Cảnh vật và con người hòa quyện vào nhau tạo nên bức ảnh hài hòa, bình yên.

Tạo dáng chụp ảnh cổng cưới theo phong cách nhí nhảnh vui vẻ:

Nhiều cặp đôi thích chọn hình cổng cưới kiểu vui tươi để thay thế cho kiểu hình cưới phóng to kiểu truyền thống, bạn có thể chụp ảnh theo phong cách đời thường bên những quán hàng quen đều sẽ có được những bức ảnh cưới để cổng tuyệt đẹp.

Hình cổng chính là nhu cầu thiết yếu trong mỗi đám cưới của các cặp đôi, tuy nhiên sau mỗi bữa tiệc nó được dùng treo trang trí trong căn phòng nhà bạn vì vậy, tấm ảnh được chọn không cần đảm bảo theo các tiêu chí hay quy tắc nào cả. Nếu hai bạn không muốn phải tuân theo và gò bó trong những khuẩn khổ truyền thống, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thể có những bức ảnh hoàn hảo nhất. Thường chụp ảnh cổng cưới theo phong cách nhí nhảnh vui vẻ mình nghĩ bạn nên chụp ảnh cưới ngoại cảnh sẽ đẹp hơn rất nhiều, cây cối và cảnh vật sẽ ấn tượng hơn trong studio.

chup anh cuoi phong to
Ablum photobook của cô dâu chú rể Đăng – Linh chụp tại Toàn Đặng Studio

Chi phí chụp ảnh cưới để cổng tại Toàn Đặng Studio có mắc không ?

Tại Toàn Đặng Studio, có rất nhiều gói combo gói chụp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Gói chụp ảnh phóng để cổng – chân dung cô dâu chú rể:
01 Váy
01 Vest
01 Hoa cầm tay
Trang điểm và làm tóc
Không bao gồm chi phí đi lại của cdcr và ekip
Giao toàn bộ file gốc, chỉnh sửa 1 ảnh để phóng kích thước 60×90.

Giá chụp ảnh cưới để cổng tại Toàn Đặng Studio từ 4triệu – 7 triệu bạn đã sở hữu gồm 10 ảnh trang trí bàn tiệc và ảnh cổng cao cấp.

Ngoài ra bọn mình cung cấp các dịch vụ như : Chụp ngoại cảnh, chụp ảnh phóng, chụp phóng sự cưới, trang điểm cô dâu tiệc, trọn gói ngày cưới,… liên hệ với bọn mình ngay để nhận được ưu đãi theo các dịch vụ trên.